Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm - vệ sinh bồn nước,vệ sinh bể nước,vệ sinh ống dẫn nước,ve sinh bon nuoc,ve sinh be nuoc,ve sinh ong dan nuoc,bồn nước,bể nước,ống dẫn nước,vệ sinh

Hoàng Tuấn27/10/20201121 Lượt xem

Cũng giống như bồn nước bể nước ngầm cũng được tạo ra nhằm mục đích chính đó là cung cấp nước phục vụ sinh hoạt và cho quá trình sản xuất của những công ty và xí nghiệm. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất là bể nước ngầm thường được xây dựng bởi xi măng và gạch. Nó thường được lắp ở bên dưới nền nhà vậy nên những nguy cơ nhiễm bẩn của nó cũng được đánh giá là nhiều hơn so với bồn nước. Khi sử dụng trong một thời gian dài thì hệ thống này cũng có thể bị dơ vậy nên cần làm sạch chúng ngay. Và Hoàng Nam hiện tại là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm chất lượng cho mọi nhà.

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm
 

Khi nào cần thực hiện vệ sinh bể nước ngầm

Bể nước ảnh hưởng khá nhiều đến việc sinh hoạt của con người vậy nên cần phải thường xuyên làm sạch. Tuy nhiên nếu như bạn quá lơ là trong việc này thì có thể dẫn đến những hậu quả như sau: Bể nước xuất hiện nhiều rong rêu bám trên thành. Các con vật như là lăng quăng bọ gậy có điều kiện sinh sôi phát triển và nó sẽ trôi theo chính dòng nước vào trong những thiết bị mà bạn sử dụng hàng ngày như là máy giặt bồn nước nóng,….

Nước đổi màu xuất hiện màu sắc thất thường như là đen hoặc là nâu,… Khi sử dụng nước bạn cảm thấy khó chịu đem đến những cảm giác ngứa ngáy, hoặc là nặng hơn có thể bị đau bụng thường xuyên khi sử dụng nguồn nước này. Trên bề mặt của nước sau khi được xả ra xuất hiện những váng nổi lềnh bềnh. Tình hình mưa lũ kéo dài cũng có thể làm cho các bể nước ngầm bị nhiễm bẩn bởi những tác động bên ngoài.

 

Quy trình vệ sinh bể nước ngầm

✔️ Bước 1: Tiếp nhận các thông tin đến từ các khách hàng sau đó di chuyển đến địa chỉ cần thực hiện vệ sinh bể nước ngầm để tiến hành các hoạt động khảo sát.

✔️ Bước 2: Đưa ra mức giá và phương án thực hiện để cho khách hàng có thể nắm rõ. Nếu khách hàng đồng ý với lời đề nghị thì tiến hành triển khai và thực hiện vệ sinh bể nước ngay.

✔️ Bước 3: Tập trung nguồn nhân lực và các dụng cụ cần thiết để tiến hành công việc như xô nước, bàn chải, các loại hóa chất cần thiết, con lăn,….

✔️ Bước 4: Loại bỏ hết lượng nước đang lưu trữ ở trong bồn bằng các thực hiện xả các van.  Khi còn lại một lương nước vừa phải thì dừng hoạt động này lại bịt các đường ống để có thể đảm bảo chất thải không bị chảy đi lung tung làm ảnh hưởng đến những thiết bị khác.

✔️ Bước 5: Sử dụng các thiết bị chuyên dụng để làm sạch cả bể chứa, lấy bùn và cát đất ra bên ngoài. Dùng xô để có thể lấy các chất bẩn này ra khỏi bể chứa nước. Tiếp đến sử dụng các chất tẩy rửa để diệt khuẩn cho bể chứa nước.

✔️ Bước 6: Rửa lại bể chứa bằng nước sạch nhiều lần sau đó để cho bể chứa khô. Cuối cùng tiến hàng nghiệm thu thành phẩm.

 

Tại sao bạn nên lựa chọn vệ sinh bể nước ngầm tại Hoàng Nam

Nước là một trong những thứ không thể nào thiếu đi được đối với cuộc sống của mỗi con người. Biết được điều đó chúng tôi luôn cố gắng vệ sinh bồn nước Quận Bình Tân nhanh nhất. Với tiêu chí “đến ngay khi khách hàng cần” vậy nên chúng tôi có thể khắc phục và đáp ứng được những yêu cần đến từ phía mọi khách hàng. Sau khi liên hệ chúng tôi sẽ khảo sát địa điểm ngay và cung cấp các phương án và giá cả dịch vụ.

Hiện nay Hoàng Nam được nhiều người sử dụng vì có nhiều ưu đãi. Chúng tôi thường cung cấp các thông tin, khảo sát địa điểm miễn phí, cung cấp giá của các dịch vụ công khai nhằm nâng cao tính minh bạch cho những dịch vụ có tại công ty. Vậy nên điều đó làm cho mọi người an tâm và không thất vọng khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

 

Các tiêu chí khi thực hiện vệ sinh bể nước ngầm

An toàn – vệ sinh – giá rẻ là các tiêu chí mà công ty vệ sinh bồn nước Hoàng Tuấn  muốn hướng đến. Bể nước ngầm dùng để chứa nước sinh hoạt trong cuộc sống vậy nên chúng tôi cam kết vệ sinh sạch sẽ đến 99.9%. Loại bỏ hoàn toàn cát đất và bụi bẩn trong bể chứa và khôi phục lại hiện trạng của nó như ban đầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng.

Các hóa chất sử dụng để tiến hành vệ sinh là cloramin B có được sự chấp thuận của bộ y tế vậy nên nó an toàn với người sử dụng. Nồng độ của cloramin B không quá cao nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Không chỉ thế chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ an toàn với giá rẻ phù hợp với mọi gia đình. Vậy nên nếu như muốn vệ sinh bể nước ngầm thì nên liên hệ với Hoàng Nam ngay để được cung cấp các thông tin cần thiết nhanh nhất.

 

Hãy gọi ngay
HOTLINE: 0933.966.179
Để được tư vấn miễn phí khi bạn gặp vấn đề trục trặc vệ sinh bồn nước, ống dẫn nước. Hoàng Tuấn cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ và đảm bảo chất lượng.

0933 966 179